Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ thực hiện chương trình khám chữa bệnh răng miệng nhân đạo cho trẻ em Tiểu học Đông Phú.

Sáng nay, 05/12/2018 học sinh trường Tiểu học Đông Phú được khám và điều trị răng miệng miễn phí từ Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ. Đoàn đã đến trường từ chiều ngày hôm trước để tiến hành lắp đặt máy móc, trang thiết bị phục vụ cho vệc khám và điều trị răng miệng.

Nhãn
Trang thiết bị phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị răng miệng.

 

Nhà trường đã lấy ý kiến phụ huynh và bệnh sử của từng em từ những ngày trước đó để tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn cũng như tạo niềm tin cho ba mẹ các em. Quy trình thăm khám chặt chẽ, bắt đầu từ khám sàng lọc, những em không qua điều trị được làm vệ sinh răng và bôi thuốc bảo vệ; những em có răng cần điều trị, được chụp phim và tiến hành điều trị theo đúng quy trình của từng bệnh phẩm. Sau khi thăm khám và điều trị, các em nhận được 1 phần quà đầy ý nghĩa từ chương trình.

Khám sàng lọc.
Nhãn
Nhãn
Bác sĩ điều trị răng miệng cho học sinh.
Vệ sinh răng miệng và bôi thuốc bảo vệ răng.
Học sinh nhận quà tặng từ chương trình sau khi được chăm sóc răng miệng.

 

Theo dự kiến, đoàn sẽ làm việc tại trường đến hết chiều ngày 14/12/2018, với hơn 660 học sinh được khám và điều trị răng miệng miễn phí từ trung tâm Đông Tây Hội Ngộ. Sự tận tình, gần gũi của bác sĩ, cô chú trong đoàn giúp các em xua tan nỗi lo sợ, các em tự tin hơn sau khi điều trị và phụ huynh cảm thấy an lòng. Bởi đây không phải là lần đầu tiên mà là lần thứ hai nhà trường được đón nhận chương trình đặc biệt này. 

Nhà trường, phụ huynh, học sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Đông Tây Hội Ngộ đã ưu ái, dành nhiều sự quan tâm đến với Tiểu học Đông Phú. Xin chúc cho đoàn ngày càng lớn mạnh để các trẻ em có nụ cười trọn vẹn.

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn: TH Đông Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 164
Năm 2019 : 2.690