Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

         Theo yêu cầu, nhiệm vụ của hoạt động Đội trong năm học 2018-2019; theo dự kiến kế hoạch hoạt động của liên đội trong tháng 3; ngày 26 tháng 2 năm 2019 liên đội trường TH Đông Phú xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2018-2019 với mục đích:

         Nhằm giáo dục truyền thống cho học sinh về lý tưởng cách mạng, niềm tự hào dân tộc, qua đó xây dựng ý thức phấn đấu trở thành Đội viên ưu tú và Đoàn viên trong tương lai.

        - Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em phát huy năng khiếu và xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các tập thể với nhau.

       - Các hoạt động phải vừa mang tính giáo dục, vừa hấp dẫn, lôi cuốn và phù hợp với lứa tuổi. Phải 100% các Chi đội - Lớp Nhi đồng tham gia.

Cô Lê Thị Châu Toàn - Tổng PT Đội tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ

13 giờ 30 lễ khai mạc bắt đầu, tiếp theo đó là phần thi nhảy dân vũ; thi nghi thức đội, hát Quốc ca, Đội ca; thi trò chơi nhỏ (Bắt sâu cho cây và chuyển gạo qua sông).

Khối lớp một, hai, ba tập trung ở sân sau để chuẩn bị cho trò chơi "Chuyển gạo qua sông" và "Bắt sâu cho cây"
Các em tham gia trò chơi "Chuyển gạo qua sông"
Các em tham gia trò chơi "Chuyển gạo qua sông"
Thành quả của một lớp "Chuyển gạo qua sông" thành công
Các em tham gia trò chơi "Bắt sâu cho cây"
Một em đã bắt sâu thành công và mang về cho đội của mình 
 

Buổi sinh hoạt đã khép lại trong buối chiều cùng ngày nhưng niềm vui cũng như những trải nghiệm của các em đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Mỗi lớp đã mang về cho mình những thành quả xứng đáng.

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn: TH Đông Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 164
Năm 2019 : 2.690